Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 1.469
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO THƯỞNG “QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG” CỦA GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO VƯƠNG THÁI LINH - NĂM HỌC 2021 - 2022

TRAO THƯỞNG “QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG”

     CỦA GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO VƯƠNG THÁI LINH

         

          Quỹ  Phát triển tài năng của gia đình nhà giáo Vương Thái Linh được thành lập năm 2017 tại trường tiểu học Khải Xuân với mục đích  Khuyến khích phát triển giáo dục tại địa phương”.Từ khi thành lập đến nay, năm học nào gia đình Thầy cũng trao thưởng cho các em học sinh có thành tích Tiêu biểu, Xuất sắc trong học tập và tham gia các sân chơi trí tuệ.

Kết thúc năm học 2021-2022, nhà trường có 22 học sinh đạt giải cấp Tỉnh, cấp Quốc gia trong các kì giao lưu, tham gia các sân chơi trí tuệ được nhận phần thưởng từ quỹ “ Phát triển tài năng .  Đươc sự ủy quyền của gia đình ngiáo Vương Thái Linh, cô giáo Tô Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trao 22 phần thưởng cho 22 học sinh đạt giải. Đây là những phần thưởng hết sức có ý nghĩa của gia đình nhà giáo Vương Thái Linh nhằm tuyên dương, động viên, khích lệ những học sinh Tiêu biểu của nhà trường, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục xã nhà.

 

Học sinh đạt giải cấp Tỉnh, cấp Quốc gia nhận thưởng từ quỹ “ Phát triển

tài năng ” của gia đình Nhà giáo Vương Thái Linh, năm học 2021- 2022

        Được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của gia đình Nhà giáo Vương Thái Linh. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy truyền thống, đoàn kết, nhất trí; khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm; chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học đề ra./.

 

                                                                                                                    Người viết: Nguyễn Thị Hải Hà

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hải Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.